ผศ.ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารอง … อ่านเพิ่มเติม ผศ.ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมหัวหน้างาน และผู้แทนบุคลากร ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (DIVISION OF CORPORATE COMMUNICATION) จัดกิจกรรม “DCC สัญจรหน่วยงาน”